Căn hộ Tân Phước bắt đầu tạo được sức hút từ thị trường 


Trong một khoảng thời gian mở bán và giới thiệu phủ toàn thị trường về thông tin mở bán căn hộ Tân Phước, dự án bắt đầu nhận được phản hồi tích cực. Số lượng khách hàng quan tâm dự án vắt đầu tăng lên nhanh chóng và số lượng căn hộ đặt mua cũng tăng lên. 

Hiện tại số lượng căn hộ bán ra trong tổng số căn hộ chào bán đợt 1 đã lên đến gần 1/3. Với thị trường đang nóng dần và thông tin của dự án cũng được phủ với độ rộng và độ dày ngày càng tăng, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn tới, căn hộ Tân Phước sẽ trở thành tâm điểm chú ý của thị trường. 

Nguyên nhân căn hộ Tân Phước tạo được sức nóng của thị trường trong thời gian vừa qua: 
- Do căn hộ tọa lạc ở vị trí vô cùng thuận tiện, là nơi giao nhau của 4 trục đường : Tân Phước, Vĩnh Viễn, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, ngoài ra còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như 3/2, Hồng Bàng, Nguyễn Chí Thanh, là nơi dân cư đông đúc, sầm uất và giao thông nhộn nhịp, nhiều người qua lại. 
Ngoài ra, do mật độ dân cư ở đây rất đông, lượng người qua lại thường xuyên cũng như sự tập trung dân cư văn phòng .. kết hợp với tiến độ dự án đã bắt đầu hình thành, hiện tại dự án đã lên đến tầng 6. 
căn hộ trả góp quận 11 duy nhất có chính sách thanh toán rất linh hoạt và giá bán cũng rất vừa phải, chỉ từ 1,5 tỷ / căn đã có VAT do đó, đây cũng là một lý do giúp cho dự án bán rất tốt trong thời gian vừa qua. 

Những điều trên đã tạo ra được sự chú ý của cộng đồng dân cư quanh khu vực, ngoài ra, với sự quảng bá hình ảnh cũng như thông tin dự án trong thời gian qua, điều này đã tạo ra một sự thu hút từ phía cộng đồng dân cư quanh khu vực. 
Với những kênh quảng cáo làm nóng thị trường, căn hộ Tân Phước đang dần tạo ra sự chú ý lớn từ khách hàng tiềm năng xung quanh khu vực cũng như những khách hàng đang có nhu cầu về tìm kiếm nhà ở hiện nay. 
Mọi thông tin chi tiết về căn hộ Tân phước quý khách hàng vui lòng gọi điện đến PKD dự án CĐT 
SĐT liên hệ: 0908 716 905